Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Carnitine

3,000,000 VNĐ45,000,000 VNĐ

Carnitine là một chất giữ ẩm rất tốt, giúp da căng mịn và cải thiện tình trạng lão hoá da. Mỹ phẩm 3C phân phối L-Carnitine toàn quốc!

Xóa

L-Carnitine là gì?

L-Carnitine là một axit amin tự nhiên đó là quan trọng cho quá trình chuyển hóa của chất béo trong cơ thể. Trên da, với tính chất hút ẩm nó giúp cho da giữ được lượng nước và trở nên mềm mại hơn. Cũng giống như beta hydroxy acid, L-Carnitine giúp loại bỏ lớp vỏ sừng thô ráp bên ngoài, làm cho nó trở thành một nguyên liệu rất tốt cho các loại kem tẩy tế bào chết.

L-Carnitine, cho khả năng của mình để đóng một vai trò quan trọng trong việc phân li chất béo, lần đầu tiên được sử dụng trong các loại kem về thẩm mỹ và kiểm soát tình trạng da vỏ cam. Gần đây, carnitine được sử dụng rất nhiều trong thẩm mỹ da liễu. Một nghiên cứu mới đây chứng minh rằng L-Carnitine ngăn ngừa và làm giảm bớt tình trạng seo do thuỷ đậu để lại, hình thành nếp nhăn và lột da do cháy nắng.

L-Carnitine là một chất hút ẩm, do đó ngay cả một lượng nhỏ có thể làm ẩm da, giúp cho da mềm mại và mịn màng hơn trông thấy. Một bảng điều khiển kiểm tra của con người bằng cách sử dụng một công thức giả dược và một trong có chứa 2% L-Carnitine rõ ràng cho thấy một gia tăng mức độ hydrat hóa làn da của 26,4%.

Carnitine tồn tại dưới hai hình thức: L-Carnitine và D-Carnitine. Chỉ có hình thức L-Carnitine là có hiệu quả, trong khi đó D-Carnitine là sinh lý không hoạt động và có thể ức chế sự hấp thu và chức năng của các đồng phân tự nhiên L-Carnitine. Được sản xuất bởi công ty duy nhất trong đó có một quá trình biến đổi sinh học cấp bằng sáng chế mà đảm bảo độ tinh khiết cao, L-Carnitine chứa 0% của các đồng phân D và được chấp thuận cho sử dụng trong cả mỹ phẩm và thực phẩm.

Đây là một nguyên liệu mỹ phẩm và có nghĩa là cho sử dụng ngoài chỉ trong công thức mỹ phẩm. Và Mỹ phẩm 3C khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên liệu này trước khi bắt tay vào làm mỹ phẩm. Và nên nhớ rằng các chuyên gia bên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về chuyên môn để cho ra sản phẩm tốt nhất.

  • Tỷ lệ sử dụng đề nghị: 1-5%
  • Ngoại hình: Tinh thể bột màu trắng
  • Độ pH: 6,5-8,5
  • Độ hòa tan: Tan trong nước (2.5g / ml nước @ 20 ° C / 68 ° F)
  • Nước sản xuất: USA
  • INCI: L-Carnitine
  • Chứng nhận chất lượng sản phẩm: carnitine

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Phụ gia, đặc biệt là nguyên liệu Aluminum Oxide. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Carnitine”

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.