Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

C12-15 alkyl benzoate

280,000 VNĐ2,190,000 VNĐ

Xóa

C12-15 Alkyl Benzoate là gì?

C12-15 Alkyl Benzoate là một este của axit benzoic và các gốc rượu dài (C12-C15), nó là một este có trọng lượng phân tử thấp.

Tính chất vật lý: chất lỏng không mùi, tan trong nước

Xuất xứ: USA

INCI Name: C12-15 alkyl benzoate

Công dụng làm đẹp:

  • Làm mềm, mịn da
  • Dưỡng ẩm da
  • Có tác dụng kết dính các thành phần khác trong mỹ phẩm make up
  • Giảm độ nhờn trong các nền sản phẩm

Ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm:

Nó thường được làm thành phần trong các công thức kem chống nắng, các sản phẩm make up, sản phẩm dành cho trẻ em, chất chống mồ hôi, lăn khử mùi, kem cạo râu, tạo kiểu tóc,…

Tỉ lệ sử dụng: 1%-30%

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt và đặc biệt là nguyên liệu Polyvinyl pyrrolidone. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.