Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Bùn kaolin trắng

105,000 VNĐ22,500,000 VNĐ

Bùn kaolin trắng là một loại đất sét màu trắng, bột nhỏ và siêu nhẹ, phân tán trong dầu và nước. Là loại bùn tuyệt vời nhất cho da khô và da nhạy cảm vì bùn kaolin trắng rất nhẹ nhàng trên da, khả năng thấm hút chỉ vừa đủ để lấy đi bụi bẩn, độc tố và vi khuẩn trên da, làm mềm da

Xóa

* Bùn kaolin trắng là gì

– Bùn kaolin trắng hay còn có tên thuần việt là cao lanh, nó là một loại đất sét màu trắng, bột nhỏ và siêu nhẹ, phân tán trong dầu và nước. Là loại bùn tuyệt vời nhất cho da khô và da nhạy cảm vì kaolin trắng rất nhẹ nhàng trên da, khả năng thấm hút chỉ vừa đủ để lấy đi bụi bẩn, độc tố và vi khuẩn trên da, làm mềm da, tăng cường sức sống cho da và cùng lúc để lại cho da lớp dầu tự nhiên.

– Nó là một loại nguyên liệu được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, bởi loại nguyên liệu nổi tiếng với việc kiểm soát và hấp thụ các chất có hại cho da, đặc biệt nhất là kiểm soát dầu nhờn một cách rất tốt. Từ đó mà nó trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong các sản phẩm trang điểm. Mở rộng thêm ra thì kaolin còn mang lại nhiều đặc tính khác hỗ trợ cho việc ứng dụng vào điều trị và chăm sóc các tình trạng da liễu khác nhau.

– Cao lanh thường được tìm thấy trong các khu trầm tích, sâu trong lòng đất, trầm tích thủy nhiệt và cả đá trầm tích. Kaolin được chia ra thành các loại như kaolin có dạng mềm, có màu trắng, thường được gọi là kaolin trắng. Thêm một loại là kaolin đậm đặc, nó thường có màu trắng, vàng và cam nhạt. Ngoài ra, người cũng đang bắt đầu tự sản xuất ra loại kaolin khác bởi oxit sắt, loại nhân tạo này có màu hồng, cam và đỏ.

* Thông tin nguyên liệu bùn kaolin trắng

– Tên tiếng Anh: Kaolin

– Không ăn được

– Phân tán trong dầu và nước

– Dạng bột siêu nhỏ dưới 3 micron

– Màu trắng

* Công dụng

– Làm mặt nạ: 20g kaolin trắng có thể đắp mặt từ 2 – 3 lần. Trộn chung hỗn hợp bùn kaolin trắng và nước theo tỉ lệ bùn 50 – 70%, còn lại là nước hoặc có thể kết hợp với những nguyên liệu dịu hơn như sữa chua và gel lô hội, than tre hoạt tính (tỉ lệ như trên) để đắp lên mặt khoảng 15 – 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

– Bởi vì có khả năng hấp thụ một cách tuyệt vời, mà nó giúp cho làn da được làm sạch sẽ bằng cách hấp thụ đi các chất nhờn dầu dư thừa được sản sinh quá tải, các chất thải khác,bụi bẩn ô nhiễm, tạp chất và độc tố trên da.Thực hiện 1 – 2 lần/ tuần sẽ giúp bạn có lần sáng mịn và sạch nhờn.

– Tẩy tế bào chết cho da: bùn kaolin có công dụng tuyệt vời trong thấm hút bụi bẩn, hóa chất, vi khuẩn và kí sinh trùng.

– Kích thích tăng trưởng quá trình hữu cơ cho làn da, làm tăng khả năng tái tạo lại làn da.

– Làm xà phòng: Bùn kaolin còn có khả năng làm dịu cơn đau toàn thân, giảm ngứa, giết chết bọ chó, chấy rận, vi khuẩn trên da và tóc. Tỉ lệ sử dụng để làm xà phòng bánh là 3- 5% còn muốn làm xà phòng dung dịch thì sử dụng 20%, nên pha bùn với nước rồi hòa vào dung dịch xà phòng để đề phòng vón cục.

– Phấn trang điểm: Bùn kaolin không làm da khô, lại rất nhẹ nhàng trên vùng da nhạy cảm như cằm, má nên thường được sử dụng như 1 loại phấn trang điểm.

– Nó phù hợp với việc điều trị cho tình trạng mụn trứng cá trên làn da và ngăn chặn sự hình thành mụn trên những làn da thường xuyên bị mụn hoành hành. Khi áp dụng kaolin trên da thì nó sẽ giúp cho làn da có độ ổn định để cải thiện được độ cân bằng trên da và làm sạch được những yếu tố có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông trên da, giúp da thông thoáng tránh cho mụn dễ dàng hình thành hơn.

– Với tình trạng viêm da nói chung, thì khi sử dụng kaolin sẽ giải quyết được các yếu tố môi trường có thể gây ra tình trạng viêm trên da.

– Kaolin làm tăng lưu thông máu tại các vùng da bị tổn thương, giúp kích thích tái tạo lại làn da được lành lặn nhanh hơn và cũng hạn chế được những kích ứng da không mong muốn.

– Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa có chứa thành phần kaolin trước khi áp dụng các sản phẩm trang điểm lên da, sẽ giúp cho chúng ta giảm bớt sự sản sinh quá mức của dầu nhờn, giúp kiểm soát được lượng dầu nhờn tự nhiên vừa đủ cho làn da.

– Kaolin là thành phần hoàn hảo cho sản phẩm trang điểm bởi mang lại kết cấu trơn trượt trên da dễ dàng và sở hữu màu trắng đục đặc trưng, giúp cho việc che giấu và bao phủ được những khuyết điểm trên da như nếp nhăn, vết sẹo, thâm…

– Ngoài ra, kaolin còn có thể hỗ trợ cho da có khả năng chống được những tác hại do ánh nắng gây ra. Cộng với khả năng kiểm soát được bộ bám trên da, nên đây là thành phần tuyệt vời khi thêm vào các dòng sản phẩm trang điểm và làm đẹp khác.

* Tỷ lệ sử dụng của bùn kaolin trắng

– Xà phòng bánh: 3 – 5 %

– Xà phòng dung dịch: 20%. Nên pha bùn với một ít nước rồi hòa vào dung dịch xà phòng để đề phòng vón cục

– Mặt nạ: 50 – 70% (Còn lại là nước). Nếu sử dụng hỗn hợp các loại đất sét làm mặt nạ thì tổng tỷ lệ của đất sét vẫn là 50 – 70%

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm bột khoáng, đặc biệt là nguyên liệu bột đất sét xám bentonite. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Xuất xứ

Mỹ, Pháp

Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.