Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Bột vỏ trần bì

Thông tin nguyên liệu Bột vỏ trần bì

* INCI Name: Pericarpium Citri deliciosa

* Thông tin nguyên liệu: 

Bột vỏ trần bì được làm ra từ vỏ quýt, sau khi sấy khô rồi sau đó được nghiền thành bột. Bột vỏ trần bì giúp thanh lọc da, cải thiện lưu thông máu, kiểm soát lượng dầu nhờn,  giúp làn da hồng hào, căng mịn và rạng rỡ.

Vỏ quýt có tính axit và tinh dầu kháng khuẩn, có thể trị mụn trứng cá đầu trắng, đầu đen, làm dịu mụn mủ… . Vỏ quýt giàu viamin C và các chất chống oxy hóa, giúp chống lại các gốc tự do và giúp duy trì làn da khỏe mạnh, khiến da mặt trở nên trắng sáng hơn.

Bột vỏ trần bì khi được sử dụng trong mỹ phẩm còn có tác dụng bảo vệ da, kháng khuẩn, kháng viêm. Bên cạnh đó lỗ chân lông to thì bột vỏ cam còn giúp se khít lỗ chân lông, tăng cường sản sinh collagen giúp bảo vệ da.

*  Đặc điểm:

Bột vỏ trần bì là chất rắn, bột nhỏ, màu vàng sậm, có mùi đặc trưng.

* Công dụng bột vỏ trần bì:

  • Giúp thanh lọc da.
  • Kiểm soát lượng dầu nhờn.
  • Giúp làn da hồng hào, căng mịn và rạng rỡ.
  • Trị mụn trứng cá đầu trắng, đầu đen, làm dịu mụn mủ…
  • Chất chống oxy hóa.
  • Làm trắng da.

* Ứng dụng:

* Các sản phẩm chăm sóc da.

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: Mask detox,…

* Tỉ lệ sử dụng bột vỏ trần bì:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ: 0,5 – 30%.

Bảo quản nơi môi trường nhiệt độ phòng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Hạt vitamin E. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.