Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Bột cây liễu trắng

Thông tin nguyên liệu Bột cây liễu trắng

* INCI Name: Salix purpurea (White willow) Bark powder

* Tên khoa học: Salix alba, Salix purpurea, Salix fragilis

* Thông tin nguyên liệu: 

Bột cây liễu trắng có chứa acid salicylic và salicin, một phenolic glucoside. Acid salicylic cung cấp keratolytic (tẩy da), kháng nấm, kháng viêm, chống ngứa và các đặc tính giảm đau. Salicin được xử lý bởi cơ thể chúng ta để trở thành acid salicylic – vì thế nó là tiền thân của tất cả các chất tuyệt vời.

Vỏ cây liễu trắng từ lâu đã nổi tiếng là nguyên liệu làm thuốc. Vỏ cây được tước từ cây non vào mùa xuân để sử dụng trong các loại thuốc thảo dược. Các thành phần hoạt chất trong cây liễu trắng là salicin, được cơ thể chuyển hóa thành axit salicylic.

Bột cây liễu trắng chứa hàm lượng cao tannin, có tác dụng sát khuẩn cao nên hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá, giảm quá trình lão hóa, giảm sự tích tụ da khô và bong tróc vảy.

*  Đặc điểm:

Bột cây liễu trắng là chất rắn, bột mịn màu nâu sậm.

* Công dụng bột cây liễu trắng :

  • Tác dụng sát khuẩn cao.
  • Điều trị mụn trứng cá.
  • Giảm quá trình lão hóa.
  • Giảm sự tích tụ da khô và bong tróc vảy.

* Ứng dụng:

* Các sản phẩm làm sạch da.

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: Mask, kem tẩy tế bào chết, bột tẩy tẩy tế bào chết,…

* Tỉ lệ sử dụng bột cây liễu trắng :

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ: 0,5 – 20%.

Bảo quản nơi môi trường nhiệt độ phòng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Bột vỏ trần bì. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.