Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Benzophenone

55,000 VNĐ4,100,000 VNĐ

Xóa

Thông tin về nguyên liệu Benzophenone:

– INCI: Benzophenone-3

– Tên hóa học: 2-hydroxy-4-methoxy-benzophenone; benzophenone-3

– Đặc trưng: màu vàng, mùi nhẹ, không tan trong nước, tan trong cồn và dầu.

– Xuất xứ: Mỹ

Công dụng:

– Ngăn chặn ảnh hưởng của tia cực tím.

– Khử mùi và màu có ảnh hưởng xấu bên trong nước hoa và xà phòng.

– Khiến nhựa, thủy tinh đục và tối màu được trong hơn, nên được ứng dụng nhiều vào sản xuất bao bì đóng gói.

Ứng dụng: được dùng trong các sản phẩm chống nắng (kem, lotion,…) và mỹ phẩm trang điểm chống nắng, các loại chất bảo vệ sản phẩm.

Tỷ lệ sử dụng: Tại Mỹ, mức độ sử dụng cho phép là 6% khi sử dụng mình nó và 2 – 6% khi sử dụng kết hợp với các hoạt chất chống nắng khác. Mức cho phép tại EU là 10% và Nhật Bản là 5%

Lưu ý khi sử dụng:

– Cần sự tư vấn của bác sĩ khi dùng với những đối tượng sau: trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi.

– Chỉ dùng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt và miệng.

– Không dùng với da mẫn cảm và da đang bị thương.

– Không dùng quá liều lượng được kê và không đưa cho người khác dùng chung.

– Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

– Để thuốc ngoài tầm với của trẻ em và vật nuôi.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Octocrylene. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục: Từ khóa:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.