Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Acid Stearic

45,000 VNĐ350,000 VNĐ

Xóa

Acid Stearic là một axit béo no có công thức: CH3-(CH2)16-COOH. Nó có trong dầu thực vật, mỡ động vật và thường được biết đến với tên gọi sáp trứng cá, vì chúng có hình dạng như những viên trứng cá màu trắng, không mùi, không tan trong nước. Acid Stearic được ứng dụng phổ biến trong đời sống đặc biệt là ngành sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên.

Công dụng chính của Acid Stearic là tính tạo ánh nhũ, tăng độ xốp và dày cho nền sản phẩm, ngoài ra nó còn có khả năng nhũ hóa dầu và nước trong các công thức lotion và cream. Công thức cream/lotion có chứa chúng sẽ cho nền sản phẩm óng ánh như ngọc trai và cảm giác mát lạnh khi tiếp xúc trên da.

Xuất xứ: Malaysia

Tính chất vật lý: dạng hạt rắn, màu trắng trong, mùi nhẹ, không tan trong nước nhưng tan trong rượu, este, cloroform, nhiệt độ nóng chảy 70 °C

INCI name: Stearic acid

Công dụng làm đẹp của Acid Stearic:

  • Chất nhũ hóa dầu và nước
  • Tạo đặc
  • Làm giảm sức căng về mặt của nước
  • Chất ổn định nền ngăn chặn hiện tượng tách lớp dầu và nước trong sản phẩm
  • Dưỡng ẩm và làm mềm da

Ứng dụng của Acid Stearic trong sản xuất mỹ phẩm:

Acid Stearic được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm cream và lotion, xà phòng, đèn cầy,….

Ngoài ra, trong đời sống nó còn được sử dựng làm hỗn hợp tách khi làm thạch cao, chất làm mềm cao su, ngăn ngừa sự oxy hóa của các bột kim loại trong sản xuất pháo hoa,….

Tỉ lệ sử dụng:

  • Làm cứng xà phòng: 8%-10%
  • Nhũ hóa trong kem và lotion: 2%-3%

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt là nguyên liệu Acid Lactic. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.