Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Acid Lactic

350,000 VNĐ2,600,000 VNĐ

Xóa

Acid Lactic là một axit cacboxylic có công thức hóa học C3H6O3. Thuộc một dạng hợp chất hữu cơ sinh học sản sinh từ quá trình oxy hóa glucid yếm khí (quá trình đường phân)

Acid Lactic kích thích sự phát triển của tế bào mới, đẩy các tế bào già cỗi lên bề mặt. Vì vậy mà nó có khả năng làm trẻ hóa da, làm mờ nếp nhăn, đốm nám, tàn nhang,….

Acid Lactic do 3C cung cấp là một dạng của AHA ( alpha hydroxy acids) được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ sữa tươi.

Tính chất vật lý: chất lỏng màu trắng, hơi nhớt, mùi đặc trưng, tan trong nước. Ở nồng độ 88% có pH=0,5

INCI name: Lactic acid

Xuất xứ: USA

Công dụng làm đẹp của Acid Lactic

  • Giữ ẩm, làm bong tróc tế bào chết, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng
  • Thúc đẩy quá trình tăng trưởng collagen
  • Làm mờ nếp nhăn, làm đều màu da và giảm sẹo
  • Giảm sự tác động của ánh sáng mặt trời lên da
  • Cân bằng độ pH

Ứng dụng của Acid Lactic trong sản xuất mỹ phẩm

Nó thường được ứng dụng nhiều trong công thức các sản phẩm:

  • Cream/lotion
  • Tẩy tế bào chết
  • Toner
  • Sữa rửa mặt

Tỉ lệ sử dụng: Tỉ lệ sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm như mặt nạ, sữa rửa mặt, kem tẩy tế bào: 1 – 20%

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt là nguyên liệu NaOH. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.