PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỌNG MẮT VÀ QUẦNG THÂM HIỆU QUẢ

PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỌNG MẮT VÀ QUẦNG THÂM HIỆU QUẢ

Bắt đầu năm học mới rồi  bạn đang có một mớ bài tập phải lo, nhưng quỹ thời gian hạn hẹp của bạn không cho phép bạn làm nhiều việc. Bạn buộc phải thức khuya để làm bài tập và  thực hiện những dự định khác. Giải pháp cứu nguy cho các bạn cú đêm để tạm biệt đôi mắt gấu trúc của bạn nhé.

1.Mặt nạ dưa chuột

Dưa chuột là một thực phẩm thân thiết với sức khỏe và sắc đẹp của bạn, đắp mặt nạ dưa chuột sẽ cung cấp độ ẩm cần thiết, giảm thiểu độ căng nhức cho mắt và vùng da xung quanh mắt, khiến vùng da mắt này trở nên mịn màng hơn.

Woman with facial mask and cucumber slices over eyes

Nguyên liệu:

  • ½ quả dưa chuột
  • ½ ly nước
  • Bông tẩy trang

Cách làm:

Xay nhuyễn dưa chuột và cho thêm nước vào. Nhúng bông tẩy trang vào hỗn hợp vừa hoàn thành và để trong tủ lạnh khoảng 15 phút. Sau đó lấy ra và đắp bông lên mắt trong 10 phút.

  1. Mặt nạ trà túi lọc

Mặt nạ trà túi lọc có tác dụng giảm quầng thâm quanh mắt, trả lại cho bạn gương mặt trẻ trung. Trà túi lọc chứa nhiều chất chống oxy hóa như Vitamin C, protein, vitamin nhóm B.

6

Nguyên liệu:

  • Trà túi lọc
  • Nước ấm

Cách làm:

Ngâm túi trà lọc trong khoảng 2 phút sau đó làm lạnh túi trà để tránh việc túi trà quá nóng sẽ ảnh hưởng đến vùng da mắt. Cuối cùng thư giãn mắt bạn bằng việc đắp túi trà lên mắt.

  1. Mặt nạ lòng trắng trứng

    9

Nguyên liệu

  • Lòng trắng trứng

Cách làm:

Đánh cho đến khi bông lên 2 lòng trắng trứng gà. Dùng chổi trang điểm bôi lên vùng da mắt và thư gian trong 15 phút.

Share this post


Liên hệ báo giá: 0905 856 115 Bỏ qua