Hướng Dẫn Làm Dầu Gội Dưỡng Ẩm Tại Nhà

Hướng Dẫn Làm Dầu Gội Dưỡng Ẩm Tại Nhà

huong-dan-lam-dau-goi-dau-duong-tai-nha

Dầu gội đầu là một trong những thứ không thể thiếu đối với bạn và cũng như gia đình của bạn. Có tác dụng làm cho mái tóc chắc khỏe, suôn mượt và tự tin trong làm việc cũng như cuộc sống

Ở tại công ty 3c, một trong những sản phẩm dầu gội đầu mà 3c đã gia công mỹ phẩm độc quyền thành công và chiếm được niềm tin tưởng của nhiều khách hàng đó là dầu gội đầu dưỡng ẩm có chiết xuất từ thiên nhiên

Nắm được nhu cầu thiết yếu của đông đảo nhiều khách hàng. Hôm hay, Công ty 3c xin hướng dẫn làm dầu gội đầu dưỡng ẩm tại nhà

Thành phần:

– Nước cất: 58.5g

– Polyquaternium 10: 0.5g

– Coco glucoside: 35g

– Chiết xuất trà xanh: 4g

– Axit citric: 0.2g

– Chất bảo quản Optiphen: 1.3g

– Hương Cold water:  0.5g

Cách thực hiện:

Bước 1: Đổ nước cất vào cốc thủy tinh 1, đổ từ từ Polyquaternium vào. Vừa đổ vừa khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn. Polyquaternium sẽ làm nước bị đặc lại.

Bước 2: Thêm từ từ Coco glucoside vào và khuấy đều, khuấy nhẹ tay để tránh tạo bọt.

Bước 3: Tương tự lần lượt thêm chiết xuất trà xanh và chất bảo quản vào. Mỗi lần thêm đều khuấy đều tay.

Bước 4: Thêm axit citric vào dung dịch, khuấy đều. Chờ từ 3- 4 phút sau đó dùng giấy quỳ để kiểm tra nồng độ pH, pH chuẩn là từ 5- 6.

Bước 5: Cho thêm phụ liệu hương vào và khuấy đều sau đó bỏ vào hủ để sử dụng.

Với những nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên, nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói hiện đại và đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đầu ngành về lĩnh vực mỹ phẩm. Công ty 3c sẻ cho ra những sản phẩm chất lượng uy tín. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài việc sản xuất mỹ phẩm công ty 3c còn tổ chức các khóa học làm mỹ phẩm handmade nhằm cung cấp những kiến thức làm mỹ phẩm cho những bạn yêu thích kinh doanh mỹ phẩm.

Công ty 3c hy vọng rằng, những thông tin kiến thức làm đẹp mà công ty 3c chia sẻ cho các bạn sẻ làm cho các bạn tự tin hơn trong cuộc sống và thành công nhiều hơn trong công việc.

Share this post


Liên hệ báo giá: 0905 856 115 Bỏ qua