Bộ Kit Làm Mỹ Phẩm

Hãy cảm nhận niềm vui sướng khi tự tay bản thân của bạn có thể tự tay làm ra được mỹ phẩm cho riêng mình “cực đơn giản”.

 • 0 out of 5

  Bộ Kit Cream Dưỡng Trắng Da Alpha Arbutin

  Cộng Dụng:

  Cream Dưỡng Trắng Da Alpha Arbutin với những thành phần có độ thẩm thấu cao giúp dưỡng trắng da từ sâu bên trong. Hỗ trợ quá trình lên tone da từ đen xỉn tối màu sang trắng sáng một cách tự nhiên. Ngoài ra, Cream Dương Trắng Da Alpha Arbutin còn ức chế quá trình hình thành melanin, giúp đẩy nhanh quá trình làm trắng da.

   

   

  250,000 VNĐ
 • 0 out of 5

  Bộ Kit Cream Body Dưỡng Ẩm

  Công Dụng:

  Cream dưỡng ẩm và cải thiện sắc tố da cho body bào gồm các thành phần như: Chiết Xuất Lô Hội, Dầu Hạnh Nhân, Dầu Cám Gạo có độ thẩm thấu cao giúp làm dịu da, dưỡng ẩm sâu, cung cấp những chất cần thiết cho da và ức chế sự phát triển của nguyên tố melanin

   

  170,000 VNĐ
 • 0 out of 5

  Bộ Kit Cream Chống Lão Hóa

  Công dụng:

  Cream được bổ sung collagen thủy phân từ động vật, hỗ trợ tái tạo và kích thích tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên. Ngoài ra, Cream còn được bổ sung thành phần Trylagen giúp tăng khả năng tổng hợp collagen, tăng cường ổn định và gắn kết các sợi collagen giúp da săn chắc hơn.

   

  250,000 VNĐ
 • 0 out of 5

  Bộ Kit Cream Đặc Trị Thâm Nám Và Tàn Nhang

  Công dụng:

  Thành phần chủ yếu của Cream là Chiết cam thảo, dầu hạt mâm xôi, dầu cám gạo, Kojic acid tan nước, Vitamin E,…… Với những thành phần hoàn toàn thiên nhiên như: chiết xuất thông đỏ, dầu hạt mâm xôi, dầu cám gạo giúp trị nám an toàn, làm căng da, dưỡng ẩm sâu và làm trắng da. Ngoài ra, trong cream còn có Kojic acid tan trong nước và Vitamin E giúp làm đều màu da và chống lão hóa hiệu quả.

   

  250,000 VNĐ
 • 0 out of 5

  Bộ Kit Cream Giảm Quầng Thâm Mắt Eyepep5

  Công Dụng:

  Thành phần chủ yếu của Cream là Chiết Xuất Cam Thảo, Dầu Tầm Xuân,…. là một trong những thành phần hoàn toàn thiên nhiên hỗ trợ săn chắc da, dưỡng ẩm và chống lão hóa. Ngoài ra, Cream còn được bổ sung một số hoạt chất đặc trị như EYEpep5 và Maxtight là một trong những hoạt chất chủ chốt giúp giảm thâm quầng mắt.

   

   

  250,000 VNĐ
 • 0 out of 5

  Bộ Kit Cream Trị Mụn Viêm & Mụn Ẩn.

  Công dụng:

  Cream trị mụn viêm, mụn ẩn được hoàn thiện với các thành phần chủ yếu từ thiên nhiên như: Chiết Xuất Cúc La Mã, Nước Cây Phỉ, Dầu Hạt Nho, Squalane, Tinh Dầu Tràm Trà, Vitamin B5,….. Vì các thành phần của Cream hoàn toàn từ thiên nhiên nên hoàn toàn thân thiện với mọi làn da nhạy cảm. Với khả năng trị và ngừa mụn thông qua cơ chế làm se nhân mụn sau đó đẩy nhanh khô nhân mụn. Ngoài ra, Cream còn được có khả năng kháng viêm, kiểm soát chất nhờn từ Chiết Xuất Cúc La Mã và Nước Cây Phỉ giúp ngừa mụn bùng phát trở lại.

   

   

  170,000 VNĐ
 • 0 out of 5

  Bộ Kit Serum Đặc Trị Nám Glutathione

  Công Dụng:

  Với các thành phần chủ yếu là các hoạt chất từ thiên nhiên có trong serum đặc trị nám như: Chiết xuất thông đỏ, pro vitamin B5, Glutathione,…. phù hợp ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất , giúp trị nám an toàn, làm căng da, dưỡng ẩm sâu và làm trắng da. Ngoài ra, trong thành phần serum còn có Kojic acid, chiết xuất thông đỏ và glutathione giúp làm đều màu da, chống lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho da.

   

  170,000 VNĐ
 • 0 out of 5

  Bộ Kit Serum Cải Thiện Sắc Tố Da Melanin

  Công Dụng:

  Serum cải thiện sắc tố da melanin, làm trắng da được sản xuất dựa trên công thức chuẩn hóa thương mại quốc tế giúp hỗ trợ ức chế sự phát triển của sắc tố melanin làm đen da. Ngoài ra, serum được cấu thành từ nhiều hoạt chất khác nhau giúp đẩy nhanh tiến trình cải thiện sắc tố melanin và làm trắng da như: alpha arbutin, Vitamin B3, Pro vitamin B5,……

   

   

  170,000 VNĐ
 • 0 out of 5

  Bộ Kit Serum Trị Thâm Quầng Mắt.

  Công Dụng:

  Serum xóa thâm quầng mắt chủ yếu gồm các hoạt chất như như Maxtight, Antaromonas,…. là một trong những hoạt chất hiệu quả nhất trong quá trình hỗ trợ săn chắc da, dưỡng ẩm và chống lão hóa. Ngoài ra, Serum còn được bổ sung hoạt chất đặc trị là EYE pep5, một trong những hoạt chất chủ chốt giúp giảm thâm quầng mắt hiệu quả.

   

  250,000 VNĐ
 • 0 out of 5

  Bộ Kit Serum Se Khít Lỗ Chân Lông Maxtight

  Công Dụng:

  Serum chuyên trị se khít lỗ chân lông với các chiết xuất tự nhiên giúp tái tạo và phục hồi hư tổn trên da một cách nhanh chóng. Vì các thành phần làm nên serum chủ yếu là từ thiên nhiên nên ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất cũng đều có thể thích ứng được. Một số thành phần nổi bật như: chiết xuất dịch ốc sên, Antaromonas, Maxtight giúp tăng sự hình thành elastin, phục hồi các tế bào hư tổn giúp da trở nên săn chắc và bổ sung tính đàn hồi cho da.

   

  170,000 VNĐ
 • 0 out of 5

  Bộ Kit Serum Trị Mụn Pro-VitaminB5

  Công Dụng:

  Thấu hiểu được các vấn đề mà một làn da nhạy cảm hay gặp phải, vậy nên Serum trị mụn viêm, mụn ẩn được hoàn thiện với các thành phần chủ yếu từ thiên nhiên như: Chiết Xuất Cúc La Mã, Nước Cây Phỉ, Tinh Dầu Tràm Trà, Pro Vitamin B5,….. Vì đa phần các thành phần đều từ thiên nhiên nên hoàn toàn thân thiện với mọi làn da nhạy cảm. Với khả năng trị và ngừa mụn thông qua cơ chế làm se nhân mụn sau đó đẩy nhanh khô nhân mụn. Ngoài ra, Serum còn được có khả năng kháng viêm, kiểm soát chất nhờn từ Chiết Xuất Cúc La Mã và Nước Cây Phỉ giúp ngừa mụn bùng phát trở lại.

   

  250,000 VNĐ

Liên hệ báo giá: 0905 856 115 Bỏ qua