Propylene Glycol

75,000 VNĐ

  • Mô tả

    Propylene Glycol được sử dụng như là một chất giữ độ ẩm và giảm độ nhớt trong mỹ phẩm. Propylene Glycol là một dung môi và là một cầu nối để cải thiện sự ổn định nhũ tương hoá của mỹ phẩm. Đây là một sản phẩm rất an toàn để sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm và nồng độ có thể lên đến 50%.

    Propylene Glycol là một dẫn xuất dầu mỏ, được sản xuất bởi propylen oxit hydrat hóa, là một thành phần được sử dụng rất rộng rãi trong hơn 4.000 sản phẩm và công thức mỹ phẩm. Các sản phẩm thường sử dụng Propylene Glycol như kem dưỡng ẩm, dưỡng da, các loại dầu thơm, dung môi. Nó cũng là một chất phụ gia thực phẩm thường xuyên (như E1520) và cũng được tìm thấy trong các chất khử mùi, kem đánh răng, nước súc miệng, các sản phẩm thuốc lá, và các sản phẩm công nghiệp khác như chất chống đông. Tham gia vào trong việc hình thành cấu trúc của son môi, sự ổn định của các loại kem mà nó chứa cả dầu và nước, giúp hương thơm được giữ lâu hơn, và tạo bọt của dầu gội đầu. Trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc, Propylene Glycol hoạt động bằng cách giữ lại độ ẩm của da, ngăn chặn sự mất nước.

    Propylene glycol được chuyển hóa bởi cơ thể thành axit lactic, xảy ra một cách tự nhiên khi các cơ được thực hiện, trong khi ethylene glycol được chuyển hóa thành axit oxalic, đó là độc hại.

    Propylene Glycol được CIR và FDA chấp thuận, và đã nhận được sự đánh giá GRAS. Propylene Glycol mà Mỹ phẩm 3C cung cấp đáp ứng được các thông số kỹ thuật USP.

    • Tỷ lệ sử dụng đề nghị: 1-20%
    • Ngoại hình: Chất dầu không màu, ít hoặc không có mùi
    • Độ hòa tan: Tan trong nước
    • INCI: Propylene Glycol
    • Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm msds: Propylene glycol
  • Thông tin thêm
    Khối lượng

    100g, 10kg, 1kg

  • Đánh giá (0)
    Thêm đánh giá